man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Dự án thi công tại Mường Thanh Grand Hanoi Hotel

Vào ngày 01/02/2018, màn hình led CBM vinh dự khi được đồng hành cùng Thiên Sơn Stone trong buổi tiệc tất niên cuối năm đầy ý nghĩa được tổ chức tại Mường Thanh Grand Hanoi Hotel.

Công ty Cổ phần đá Granite & Marble tự nhiên Thiên Sơn là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với trên 12 năm kinh nghiệm sản xuất,  xuất nhập khẩu, cung cấp lớn và thi công chuyên nghiệp các sản phẩm từ Đá tự nhiên Việt Nam và Đá tự nhiên Nhập Khẩu.

Dự án thi công tại Mường Thanh Grand Hanoi Hotel

Đây là sự kiện thường niên của doanh nghiệp mỗi dịp cuối năm để tri ân khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên đã cố gắng và đóng góp trong suốt một năm qua. Sự kiện với chủ đề “The Thien Son Stone Night” đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúng tôi tự hào khi được góp một phần công sức tạo nên một buổi tối đầy ý nghĩa cho quý khách hàng.

thi công tại Mường Thanh Grand Hanoi Hotel

Màn hình LED hội trường của CBM được đặt ở chính giữa sân khấu lớn, hiển thị hình ảnh và màu sắc sắc nét, mang đến tầm nhìn bao quát cho tất cả người tham gia. Ngoài ra còn giúp không gian trở nên sang trọng, tinh tế hơn, thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của ban tổ chức.

Mường Thanh Grand Hanoi Hotel

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê màn hình led cho các chương trình, sự kiện của doanh nghiệp thì địa chỉ cung cấp uy tín mà bạn có thể đặt niềm tin chính là LEDCBM. Với hơn 8 năm hoạt động và thi công thành công rất nhiều các dự án lớn bé khác nhau, vậy nên chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng qua hotline:  0962.283.786

Nội dung liên quan