man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Dự án thi công tại Techcombank – The It Night

Năm 2018 đã khép lại với những vất vả lo âu của công việc mà Techcombank đã trải qua trong năm vừa rồi. Trong dịp tổ chức tiệc cuối năm lần này màn hình led CBM đã đồng hành với Techcombank trong sự kiện Year end Party “The It Night”. Với sự góp mặt của toàn thể thành viên và rất nhiều khách mời.

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank được thành lập vào tháng 9 năm 1993. Mục tiêu ra đời để trở thành một tổ chức tài chính uy tín nhất Việt Nam. Ở Techcombank đang phát triển dịch vụ tài chính cá nhân, ngân hàng bán buôn, ngân hàng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngân hàng giao dịch. Đặc biệt ở Techcombank có giao dịch toàn quốc mà bạn có thể lựa chọn.

Dự án thi công tại Techcombank

Chương trình tất niên năm này được diễn ra vào lúc 18h ngày 11 tháng 1 năm 2019 tại Trống Đồng Cảnh Hồ. Cùng với đơn vị tổ chức sự kiện HNS đã góp phần làm buổi tiệc cuối năm trở nên khuấy động, mang lại nhiều cảm xúc nhất cho người tới dự tiệc. Trong buổi tiệc cũng có giới thiệu và lần lượt vinh danh các cá nhân đã cống hiến không ngừng nghỉ trong năm vừa qua.

The It Night

LEDCBM rất hân hạnh khi được đồng hành với Techcombank trong sự kiện The It Night lần này với màn hình led P3 trong nhà.

Year and Party The it Night

Là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị vật tư thì chúng tôi vô cùng hân hạnh được tiếp đón các thành viên và khách mời tham dự buổi tiệc lần này. Thời gian tết cổ truyền cũng sắp tới ai đang nhu cầu sử dụng hay cần được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.  0962.283.786

Nội dung liên quan