man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Dự án thi công tại Phú Tài Land – Tiệc cuối năm

Vừa qua vào ngày 26/01 Phú Tài Land cùng với sự gọp mặt màn hình led sân khấu của LEDCBM đã tổ chức tiệc tất niên cuối năm nhằm tri ân khách hàng, tổng kết lại hoạt động trong năm và thúc đẩy tinh thần để hoàn thành những kế hoạch, dự định sắp tới. LEDCBM vinh dự được đồng hành góp phần tổ chức thành công chương trình ý nghĩa này.

Phu Tai Land ra đời trong bối cảnh thị trường BĐS có sự cạnh tranh gay gắt đòi hỏi uy tín và chuyên nghiệp cao trong đầu tư kinh doanh. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng “Ngôi nhà mơ ước” từ những Chủ đầu tư uy tín. Đội ngũ nhân sự cấp cao có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn, xây dựng chiến lược, định giá, đầu tư và tiếp thị. PHUTAI LAND đã khẳng định được mình và hiện có một vị thế vững chắc trong thị trường BĐS Miền Bắc nói riêng và thị trường BĐS Việt Nam nói chung.

Dự án thi công tại Phú Tài Land

Với sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình, Phú Tài Land đã tổ chức một buổi tất niên sang trọng và ấn tượng với không gian hội trường rộng rãi, các tiết mục ca nhạc thu hút và bắt mắt với nền màn LED sinh động đầy màu sắc. Để có được một chương trình thành công cho khách hàng, LEDCBM đã lựa chọn màn LED phù hợp với kích thước và không gian, đồng thời tạo những hiệu ứng visual tương ứng với những tiết mục ca hát. Tất cả đã khiến người tham gia vô cùng hài lòng và ấn tượng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng màn LED cho tiệc tất niên cuối năm, hãy liệ hệ với LEDCBM để được tư vẫn và phục vụ qua hotline:  0962.283.786

Nội dung liên quan