man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Dự án thi công tại Nielsen – Hội tụ vươn xa

Nielsen Miền Bắc tổ chức chương trình Year End Party với chủ đề Xuân 4.0 – Hội Tụ Để Vươn Xa. Chương trình Hội tụ vươn xa đã diễn ra thành công vào ngày 10/01 vừa qua. LEDCBM vinh dự được góp mặt với màn hình LED lớn đầy ấn tượng, thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp tới người tham dự cũng như báo chí truyền thông.

Dự án thi công tại Nielsen - Hội tụ vươn xa

Nielsen là một công ty hàng đầu toàn cầu về thông tin và đo lường cho phép các công ty hiểu khách hàng và các hành vi của người tiêu dùng. Nielsen đo và theo dõi những gì người tiêu dùng xem (chương trình, quảng cáo) và những gì người tiêu dùng mua (chủng loại, nhãn hiệu, sản phẩm) trên toàn cầu và địa phương. Công ty có mặt ở hơn 100 quốc gia trải rộng khắp Châu Phi, Châu Á, Châu Úc, Châu Âu, Trung Đông, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Nga.

Nielsen - Hội tụ vươn xa

Chương trình có sự đồng hành của công ty tổ chức sự kiện HNS đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng cho người tham gia. Trong đó không thể không kể đến màn LED hiện đại cùng với khả năng trình chiếu nội dung và hình ảnh rõ nét, đã tạo nên một không gian sang trọng và chuyên nghiệp.

Nielsen

LEDCBM với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin cam kết rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất. Hãy để những buổi tiệc của doanh nghiệp mình trở nên đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn với màn hình LED hiện đại.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp và tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:  0962.283.786

Nội dung liên quan