man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Người dân Dubai đón năm mới 2019 với pháo hoa và màn hình led

Xem người dân Dubai đón năm mới 2019 với pháo hoa và màn hình LED khổng lồ gắn trên tòa nhà cao nhất thế giới.

Vào thời khắc chuyển đổi năm mới, khi đồng hồ điểm lúc 0h ở các múi giờ trên thế giới, mỗi người có một cách đón năm mới khác nhau và lựa chọn ra đường để hòa vào không khí náo nhiệt đông vui trên đường phố để cùng xem các tiết mục nghệ thuật và màn bắn pháo hoa đỉnh cao.

Người dân Dubai đón năm mới 2019 với pháo hoa và màn hình led ảnh 1

Mỗi thành phố lớn trên thế giới đều có cách chào đón năm mới độc đáo và riêng biệt. Với thành phố New York với màn thả rơi quả cầu pha lê ở quảng trường Thời Đại, thành phố Sydney đặc sắc với màn pháo hoa đặc biệt hoành tráng. Và ở Dubai nơi có tòa tháp Burj Khaliafa có độ cao 828m đã tạo được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với sự biến hóa thành màn hình led khổng lồ trình chiếu những hình ảnh và nội dung chào đón năm với rất đặc sắc.

Điểm đặc biệt của màn trình chiếu này là những hình ảnh hoạt hình nhìn thấy không phải từ các màn hình hiển thị mà chính là cấu trúc của tòa tháp, được bao phủ và điều phối bởi rất nhiều bóng đén LED. Để có thể xây dựng được một hệ thống kết nối và điều khiển ánh sáng cầu kỳ và phức tạp này, họ đã sử dụng chương trình phần mềm trên một chiếc laptop kết nối với máy chủ và hàng triệu bóng đèn LED gắn trên bề mặt tòa nhà để hình thành nội dung và hình ảnh.

Người dân Dubai đón năm mới 2019 với pháo hoa và màn hình led ảnh 2

Với tổng cộng 1,2 triệu bóng đèn LED, nhìn từ xa sẽ tạo thành một hình ảnh tổng hợp của một video đang phát trên laptop, biến tòa nhà trở thành một màn hình khổng lồ. Những bóng đèn led được bố trí trên khắp tòa nhà có kích thước vô cùng nhỏ ngay cả những người xem trực tiếp cũng không hề biết rằng có bóng đèn ở đấy.

Màn đón giao thừa đặc sắc này của Dubai với màn hình LED khổng lồ từ Burj Khalifa đã lập kỷ lục màn hình lớn nhất thế giới được lắp đặt trên một tòa nhà. Hãy cùng đón chờ xem Dubai có gì hấp dẫn vào giao thừa năm sau nhé!

Thông tin tham khảo: http://genk.vn/xem-nguoi-dan-dubai-don-nam-moi-2019-voi-phao-hoa-va-man-hinh-led-khong-lo-gan-tren-toa-nha-cao-nhat-the-gioi-20190102141450027.chn

Nội dung liên quan