man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Dự án thi công cho ngày hội Thái Lan tại Việt Nam

Ngày hội “Amazing Thailand – Thái Lan tuyệt vời” gần đây đã diễn ra ở quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục tại Hà Nội. Đây là một sự kiện mà Tổng cục du lịch Thái Lan đã đứng lên tổ chức và thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách du lịch đến Việt Nam.

Đây là một sự kiện được tổ chức với hình ảnh nghệ thuật độc đáo, kết hợp không gian tái hiện vô cùng độc đáo bởi Chiang Mai và màn hình led P5 của CBM. Một trong những lễ hội được tổ chức là sự kiện thả đèn trời Yee Peng trong ngày 13/11/2019 sắp tới đây.

Dự án thi công cho ngày hội Thái Lan tại Việt Nam

Toàn thể anh em nhân viên kỹ thuật LEDCBM vô cùng tự hào trong việc góp mặt thành công của sự kiện này.

thi công cho ngày hội Thái Lan tại Việt Nam

Bên cạnh việc tổ chức lễ hội Amazing Thailand thì Thái Lan cũng muốn giới thiệu với mọi người về nét văn hóa truyền thống của nước mình tới Việt Nam. Và đặc biệt là sự có mặt của vị khách thứ 1 triệu từ Việt nam đã du lịch tới Thái Lan trong năm nay.

Dự án thi công cho ngày hội Thái Lan

Ông Yuthasak Supasorn – Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch Thái Lan đã nói :”chùa Vàng rất hấp dẫn với các khách du lịch bởi văn hóa nơi đây rất chân thực, ẩm thực lại phong phú phù hợp với rất nhiều du khách, điều đặc biệt là sự thân thiện của con người nơi đây. Chính vì thế mà lễ hội này được tổ chức để đáp lại tấm chân tình của những du khách Việt nam đã ghé thăm trong nhiều năm vừa qua. Song song với đó ông Yuthasak Supasorn cũng cho biết thêm là trong năm 2019, Thái Lan sẽ tập trung chủ yếu vào giới trẻ ( khoảng 33% dân số Việt nam ).

ngày hội thái lan

Vào những dịp cuối năm như này, rất nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu tổ chức sự kiện để tập thể trong công ty có thể đoàn kết và hiểu biết nhau hơn. Đừng chần chừ mà hãy tới ngay LEDCBM để được chúng tôi hỗ trợ các bạn nhanh nhất, tiết kiệm chi phí cho màn hình led hội trường hay sân khấu.

Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi tới 0962.283.786 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách.

ngày hội Thái Lan tại Việt Nam

Dự án thi công cho ngày hội Thái Lan tại VN

Nội dung liên quan