man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Dự án thi công tại lễ tri ân khách hàng của BIDV

Vào dịp lễ Tết và cuối năm rất nhiều doanh nghiệp tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng để nhằm tri ân khách hàng một năm qua đã tin dùng sản phẩm. DIBV Thái Bình cũng không nằm ngoại lệ đó. Vừa qua, đơn vị đã tổ chức thành công sự kiện quan trọng này để tổng kết một năm 2018 làm việc, phục vụ khách hàng hết sức mình.

Đây là chương trình tri ân, nhưng mặt khác cũng là một sự kiện để doanh nghiệp làm truyền thông, quảng bá hình ảnh của mình. Chính vì thế mọi thứ đều phải chỉnh chu, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đặc biệt doanh nghiệp của bạn là đơn vị lớn, uy tín cao.

Để tạo nên thành công và thêm phần ấn tượng cho sự kiện cuối năm này. Các đơn vị cũng như BIDV Thái Bình đã đầu tư dùng LED P4 indoor để khẳng định vị thế của mình. Sản phẩm giúp cho không gian buổi lễ trở nên sang trọng, chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Dự án thi công tại lễ tri ân khách hàng của BIDV

Khách hàng họ cũng dễ ghi nhớ hơn với một buổi tiệc như thế này. Như vậy là doanh nghiệp của bạn đã thành công một nửa trên hành trình chinh phục khách hàng rồi.

Như quý vị cũng biết, đây là thời điểm doanh nghiệp nào cũng bận rộn. Cho nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng màn hình Led cho sự kiện của mình thì vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm hơn dự kiến. Để CBM kịp chuẩn bị thiết bị vật tư tốt nhất phục vụ cho quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bán và cho thuê màn hình với giá cạnh tranh nhất thị trường, giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí trong thời điểm nhạy cảm này.

Hotline liên hệ: 0962.283.786

Nội dung liên quan