man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Dự án thi công lễ ra mắt Launching Asp Luxury Haircare

Thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu ASP, vừa qua tại Hà Nội đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới với bữa tiệc sang trọng, quy mô hoành tráng.

Nếu bạn là người quan tâm đến vấn đề làm đẹp đặc biệt là tóc thì sẽ biết đến ASP, bởi vì đây là một thương hiệu chuyên nghiệp đến từ Anh Quốc. Đến với Việt Nam là một sự khẳng định thương hiệu và cam kết với người tiêu dùng Việt. Đồng thời những nhà tạo mẫu tóc tại Việt Nam cũng có cơ hội hội để thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín cho thương hiệu của mình và ổn định về nguồn hàng cũng như giá trị ứng dụng hàng đầu cho ngành làm đẹp tóc Việt Nam.

Dự án thi công lễ ra mắt Launching 2018 Asp Luxủy Haircare

Ngày 9/10, LEDCBM đã hân hạnh đồng hành với ASP bằng module led P4 mang đến rất nhiều sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội về chất lượng cũng như đa dạng về chủng loại trong lần ra mắt sản phẩm mới vừa rồi tại thủ đô. Các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp vô cùng háo hứng với những bộ sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Đêm ra mắt có sự tham dự của hơn 200 nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đến từ mọi miền trên đất nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hà Giang, Quảng Bình, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Vĩnh Long,… Ai đó cũng đều hân hoan, nồng nhiệt chào đón sự kiện trong một trung tâm tiệc sang trọng bậc nhất Hà Thành.

Phong cách trẻ được lựa chọn để trưng bày cho không gian của bữa tiệc và cách sắp xếp rộng thoáng để mọi người có thể giao lưu kết nối với nhau. Đặc biệt là màn hình Led CBM đã giúp thêm sự hào nhoáng, không kém phần sôi động. Không chỉ vậy mà các tiết mục ca nhạc trẻ cũng trở nên cuốn hút hơn.

Một buổi ra mắt thật ấn tượng với đủ loại màu sắc, âm thanh, ánh sáng đầy âm hưởng của nghệ thuật làm đẹp. Ban tổ chức, nhà tạo mẫu tóc, người tiêu dùng đến với sự kiện này đều được đong đầy cảm xúc. Đó cũng chúng là niềm vui của CBM LED Screen– đơn vị cung cấp góp phần cho sự thành công của sự kiện.

Liên hệ với chúng tôi: 0962.283.786

Nội dung liên quan