Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Làm visual led

Làm visual led

Bạn đang có nhu cầu thiết kế hiệu ứng màn hình LED (visual led)? bạn đang gặp khó khăn khi tìm một đơn vị chuyên nghiệp để thi công trọn gói? Hãy liên hệ với LEDCBM để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp module led, thiết bị vật tư và làm hiệu ứng visual LED uy tín và đặt chất lượng lên hàng đầu. Quý khách hàng vui lòng gọi điện trực tiếp đến số điện thoại: 0962.283.786 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tạo sao nên làm hiệu ứng visual?

Tạo sao nên làm hiệu ứng visual?

Thông thường màn hình LED cũng có hiệu ứng sẵn, nhưng khi sử dụng trong sự kiện thì những hiệu ứng đó lại không mấy liên quan. Hơn nữa trong sự kiện sẽ có rất nhiều tiết mục biểu diễn và mỗi tiết mục lại cần hiệu ứng khác nhau để tạo cảm giác hứng thú cho khán giả.

Ngoài ra khi thiết kế hiệu ứng phù hợp, mới mẻ còn mang lại cho không gian sự kiện thêm phần chuyên nghiệp, sang trọng hơn.

Chính vì thế bạn nên thiết kế hiệu ứng màn hình trước khi sự kiện diễn ra theo kịch bản của chương trình, để có một sự kiện thành công nhất.

Các tiêu chí của một hiệu ứng chuẩn

Các tiêu chí của một hiệu ứng chuẩn

Nếu như bạn chưa hiểu rõ về hiệu ứng màn hình LED còn được gọi là Visual LED thì có thể đánh giá qua một số tiêu chí sau:

+ Phù hợp với diện tích: đây là một yếu tố rất quan trọng, hãy tưởng tượng nếu như hiệu ứng to hơn chiếc màn hình hoặc nhỏ hơn thì không còn tính thẩm mỹ nữa. Lỗi này thường xảy ra khi bạn thuê sản phẩm của một bên và thuê thiết kế visual ở một bên khác. Vì vậy giữa các hạng mục không được thống nhất với nhau. Hiểu được vấn đề này CBM cung cấp cả hai giải pháp cho thuê và làm visual led cho quý khách hàng yên tâm sử dụng.

+ Thể hiện rõ nội dung cần trình bày: hiệu ứng visual là một phần bổ trở trợ cho những gì được truyền tải thông qua sự kiện. Vì vậy tùy theo nội dung mà phần hiệu ứng đó phải được trình chiếu theo đúng chủ đề yêu cầu. Đã có nhiều tiết mục biểu diễn của nghệ sĩ lấy được tình cảm đặc biệt và nước mắt của khán giả, trong đó hiệu ứng màn LED đã góp công không nhỏ.

+ Hình ảnh sắc nét, phù hợp với xu hướng và độc đáo: các các tiêu chí trên thì bạn nên test sản phẩm của họ đã từng làm trước đó để xem có phù hợp với thẩm mỹ và yêu cầu của mình hay không?

Quy trình làm việc của LEDCBM

Khi quý khách hàng có nhu cầu làm visual led thì bạn vui lòng gửi nhạc và các yêu cầu của các tiết mục biểu diễn cho LEDCBM.

Hai bên sẽ thống nhất lại các tiết mục và chi tiết phần hiệu ứng cũng như thời gian biểu diễn để đi vào thiết kế.

Sau 2-4 ngày đội ngũ kỹ thuật viên của CBM thiết kế xong, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho quý khách hàng.

Chúng tôi nhận mọi phản hồi, ý kiến và nhu cầu chỉnh sửa của khác hàng nhằm đảm bảo được tiến độ chương trình.

Bản thiết kế visual cần cho sự kiện nào?

Các sự kiện mà bạn nên sử dụng hiệu ứng để đạt hiệu quả nhất đó là:

+ Các chương trình văn nghệ, nghệ thuật sân khấu biểu diễn

+ Lễ khai trương, khánh thành

+ Lễ mở bán dự án, lễ ra mắt, lễ ký kết

+ Tiệc sinh nhật, tiệc tất niên, tổng kết

+ Hội nghị khách hàng,…

Công ty phân phối thiết bị vật tư màn hình LED – CBM LED Screen đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ nhân viên kỹ thuật sáng tạo, đầy nhiệt huyết, và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là giá cả hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chi tiết báo giá và tư vấn dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0962.283.786 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *