man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Dự án thi công tại khách sạn Deawoo

Deawoo là khách sạn nổi tiếng chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê phòng ở, căn hộ, văn phòng, không gian tổ chức sự kiện quy mô lớn, chất lượng chuẩn 5 sao. Chính vì thế, không chỉ các đơn vị, cá nhân trong trong nước mà các đơn vị nước ngoài cũng hay thường xuyên đến đây sử dụng dịch vụ.

Dự án thi công tại khách sạn Deawoo Hà Nội

Riêng đối với phòng cho thuê để tổ chức sự kiện thì Deawoo có đến 13 phòng diện tích khác nhau, phù hợp nhiều loại hình tổ chức sự kiện. Deawoo có các trang thiết bị tối tân nhất cùng đội ngũ nhân viên sự kiện chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệp, đơn vị cam kết sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Deawoo cũng là một đối tác lớn của LEDCBM trong các hoạt động tổ chức sự kiện. Chúng tôi rất lấy điều đó làm niềm vinh dự. Vừa qua màn hình led khách sạn của CBM và Deawoo Hà Nội đã phối hợp tổ chức thành công sự kiện có khách hàng đến từ Trung Quốc.

khách sạn Deawoo Hà Nội

Như các bạn cũng biết rằng, khách hàng nước ngoài đặc biệt là Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản họ rất khó tính, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ rất cao trong khâu tổ chức. Ấy vậy mà mọi thứ cũng làm hài lòng họ, sau sự kiện chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng.

khách sạn Deawoo

Vào dịp cuối năm nên rất nhiều khách hàng có nhu cầu thuê và mua màn hình Led P3.91 phục vụ cho công việc, sự kiện của mình. Nếu bạn cũng vậy thì hãy liên hệ với CBM sớm để được tư vấn và đặt lịch là tốt nhất. Bởi vì theo kinh nghiệm của các năm trước đây, đơn vị chúng tôi thường bị full lịch và thời gian này, nhiều khách phải chuyển sang đơn vị khác hoặc không mua và thuê được làm vỡ bao nhiêu là kết hoạch.

Gọi điện trực tiếp để trao đổi cụ thể nhất: 0962.283.786

Nội dung liên quan