man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Dự án thi công tại khách sạn JW Marriott Hà Nội

Khách sạn JW Marriott là một trong những thành viên xuất sắc trực thuộc tập đoàn khách sạn sang trọng đẳng cấp Marriott International.

Khách sạn JW Marriott Hà Nội đạt chuẩn khách sạn 5 sao đem đến trải nghiệm thực tế, sang trọng cho khách hàng trong nước và ngoài nước. Nơi đây được xây dựng với kiến trúc bên ngoài ấn tượng cùng những dịch vụ nguyên bản, chuyên nghiệp. Diện tích khu phòng họp, hội nghị và khu tiền sảnh lên đến 5000m2.

Dự án thi công tại khách sạn JW Marriott Hà Nội

Các tổ chức lớn kể cả của nước ngoài cũng hay thường lựa chọn đây làm địa điểm lý tưởng để tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo và tiển lãm hàng đầu Việt Nam.

Riêng đối với diện tích không gian chuyên dùng để tổ chức sự kiện là 2400m2, có thể chứa được 950 khách tham dự, tổng có 17 phòng tổ chức sự kiện. Các phòng tổ chức tiệc được chia nhỏ và trang bị các hệ thống âm thanh – hình ảnh như màn hình Led P3 tối tân dành cho tất cả sự kiện.

Bên cạnh đó, khu Studio được thiết kế độc đáo, dành riêng cho các buổi họp lãnh đạo cao cấp, tổng kết kinh doanh và lên kế hoạch chiến lược.

Mới đây đơn vị đã tiến hành triển khai lắp đặt đặt màn hình Led sự kiện thêm cho những phòng nào còn thiếu. Vì cuối năm nhu cầu sử dụng màn hình của khách hàng đến thuê phòng tổ chức sự kiện rất đông, số lượng cũ không đủ để đáp ứng.

Chính vì thế JW Marriott Hà Nội xứng đáng là nơi để quý khách hàng trải nghiệm những dịch vụ bậc nhất. Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, hội thảo và các dịch vụ liên quan hãy đến với JW Marriott. Còn khi cần lắp đặt cho khách sạn của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn thì hãy liên hệ với CBM để được tư vấn.

Hotline liên hệ: 0962.283.786

Nội dung liên quan