man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Dự án thi công tại cuộc thi hoa khôi sinh viên IMiss Thăng Long

Cuộc thi hoa khôi sinh viên – IMiss Thăng Long tuy đã khép lại trong ngày 11/11/2018 vừa qua, nhưng vẫn còn đọng lại nhiều cảm xúc và dư âm trong lòng nhiều người. Đối với LEDCBM cũng vậy, chúng tôi thật vinh dự và tự hào khi được góp một phần thành công vào cho sự kiện. Màn hình LED P4 indoor với 36m2 đã làm cho sự kiện đêm chung kết IMiss Thăng Long 2018 trở lên hoành tráng, đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Về cuộc thi IMiss Thăng Long

cuộc thi Imiss Thăng Long

Đây là cuộc thi Hoa khôi sinh viên TP. Hà Nội về sắc đẹp, tài năng và trí tuệ dành cho các bạn nữ sinh viên các trường Đại học, Học Viện, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội; sinh viên thuộc trường hoặc chính nhánh các trường Đạo học, Cao đẳng của nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam. Cuộc thi cũng được coi là một hoạt động ngoại khóa nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của các bạn nữ sinh viên, là hoạt động thiết thực đối với công cuộc xây dựng Đoàn thanh niên và phong trào yêu Tổ quốc.

Cuộc thi diễn ra trong bầu không khí hân hoan vui vẻ và lòng háo hứng của bao bạn sinh viên. Cùng với đó là các đơn vị tài trợ và các đơn vị đồng hành, ban tổ chức. Bên cạnh đó cuộc thi cũng thu hút được nhiều sự tham gia của các bạn thí sinh, thầy cô giáo và các khán giả quan tâm.

Hơn 5 tháng phát động và tổ chức cuộc thi qua các vòng, thì ngày 11/11/2018 đã diễn ra vòng chung kết với sự thành công rực rỡ. Quán quân của cuộc thi này là hai bạn nữ sinh xuất sắc đến từ Học viện Cảnh sát nhân dân Đồng Hoàng Anh và Đại học Sư phạm Hà Nội Mạc Thùy Dương.

LEDCBM gọp mặt cùng với thành công của cuộc thi IMiss

LEDCBM gọp mặt cùng với thành công của cuộc thi IMiss

Nhận được lời đề nghị của ban tổ chức cuộc thi. LED CBM đã tiến hành làm thủ tục cho thuê màn hình LED với người đại diện. Sau khi được lắng nghe phần trình bày ý tưởng, công ty đã tư vấn cho đơn vị tổ chức loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Thay thế phông bạt để làm sân khấu:

Nếu như các sự kiện lớn trước đây các đơn vị hay tổ chức hay dựng sân khấu bằng phông bạt hoặc đồ décor phức tạp. Thì giờ đây màn hình LED đã được thay thế và có thể hiển thị, phục vụ được tất cả tính năng.

Làm cho sân khấu đẳng cấp, hoành tráng hơn

Màn LED với độ sáng cao và màu sắc sống động nó giúp cho sân khấu lớn hay nhỏ cũng đều trở nên lunh linh, hoàng tráng hơn. Bất cứ ai tham gia sự kiện cũng phải đánh giá cao sự chuyên nghiệp của ban tổ chức.

Thu hút sự chú ý của người tham gia.

Với sự nổi bật và chuyển động, thay đổi hình ảnh, video trình chiếu liên tục trên màn hình thì người xem sẽ chú ý nhìn lên sân khấu nhiều hơn. Từ đó hiệu quả của buổi sự kiện cũng được nâng cao hơn.

Ưu điểm cụ thể của màn hình

Tiết kiệm và làm đẹp cho không gian

Với công nghệ thế hệ mới thì bạn sẽ không phải chịu cảnh rườm rà, phức tạp chiếm nhiều không gian nữa. Không những thế, khi trình chiếu lên sân khấu sẽ trở nên đẹp hơn rất nhiều.

Ưu điểm cụ thể của màn hình

Dễ dàng tháo lắp đặt

Bởi vì tính linh động cao của màn hình nên rất dễ dàng sử dụng cũng như tháo lắp đặt. Vì vậy quý khách hàng không phải lo lắng gì về phần lắp đặt và sử dụng cả.

Độ nét tối ưu

Với độ sắc nét hoàn hảo, người dùng có thể tùy biến kích thước một cách linh hoạt. Cương độ sáng tối đa lên đến 2000cd/m2, góc nhìn rộng đạt tới 120 độ. Khi trình chiếu người dùng có thể tìm ra nhiều phương pháp để truyền thông tin đến với khán giả một cách tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ thuê màn hình LED tại LEDCBM quý khách hàng sẽ được ưu đã nhiều chương trình hấp dẫn, nên tết kiệm tối đa chi phí cho tổ chức của bạn.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất!

Hotline: 0962.283.786

Nội dung liên quan