man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Hướng dẫn cách làm đẹp cho phòng hội nghị, sân khấu, karaoke

Phòng hội nghị, sân khấu, karaoke là những nơi thường xuyên hay tổ chức sự kiện, số lượng người đông đảo và cần sự trang hoàng thật lịch sự, sang trọng, hoành tráng. Tuy nhiên, nhiều đơn vị tổ chức vẫn đang còn mơ hồ chưa biết làm thế nào cho không gian trở nên đẹp hơn. Bài viết này LEDCBM sẽ hướng dẫn các bạn cách làm đẹp cho phòng hội nghị, sân khấu, karaoke.

Kích thước của phòng, sân khấuKích thước của phòng, sân khấu

Kích thước chiều dài, chiều rộng của các căn phòng và sân khấu là yếu tố thẩm mỹ rất quan trọng. Chính vì thế mà bạn phải biết được sự kiện của mình diễn ra có bao nhiêu người tham gia, các hoạt động chính là gì để còn sắp xếp và bố trí. Đối với quán karaoke thì đã được xây theo kích thước tiêu chuẩn rồi, nhưng còn đối với các sân khấu sự kiện và phòng họp hội nghị thì bạn phải chuẩn bị thật kỹ. Phòng rộng mà ít người thì không sao, nhưng đông người không thể nào dùng phòng hẹp được.

Không gian phục vụ hoạt động

Các hoạt động sẽ diễn ra trên sân khấu biển diễn phải được tính toán cụ thể trang bị, sắp xếp các thiết bị phục vụ cần thiết. Việc bố trí mặt bằng trong các phòng và trên sân khấu phải đặc biệt lưu ý. Cách sắp xếp, bố trí thiết bị trong phòng, sân khấu phải đảm bảo được lối đi lại đủ rộng và cân đối với không gian, bố cục. Chẳng hạn như phòng karaoke bạn nên đặt ghế ngồi ở đâu để còn chỗ cho khách đứng hát, nhảy múa? Phòng hội nghị thì đại biểu chiếm bao nhiêu ghế, bục phát biểu nên để ở giữa hay là ở góc mới phù hợp?

Tầm nhìn của khán giả

Đây cũng là một vấn đề cần được tính toán kỹ lưỡng, sân khấu sẽ là nơi mà tập trung nhiều ánh nhìn nhất. Chính vì thế mà sân khấu hội nghị, nghệ thuật biểu diễn, quán karaoke đều phải tính chính xác vấn đề này. Điều đó nhằm đẩm bảo được tất cà những người ngồi dưới đều có thển nhìn rõ và bao quát được sân khấu. Các trường hợp đều có thể giải quyết được nhưng đòi hỏi bạn phải có đầy đủ các điều kiện như con người, tài chính và thời gian.

Vật dụng trang trí, thiết bị phục vụ

Ngoài ra, sự kiện, phòng tổ chức của bạn còn được đánh giá bởi các thiết bị chiếu sáng, vật dụng trang trí nữa. Sân khấu lớn và hội trường rộng quá thì phải làm sao? Muốn phòng hát lung linh, hoành tráng hơn thì phải làm như thế nào? Nếu như chỉ dùng ánh sáng của đèn thôi chưa đủ. Chúng tôi có một giải pháp tối ưu nhất cho các vấn đề này đó chính là màn hình LED sân khấu. Hầu hết các phòng hội nghị, sân khấu và phòng hát karaoke hiện nay đều rất ưa chuộng sản phẩm này để trình chiếu, góp phần thành công hơn cho sự kiện. Màn hình LED karaoke đảm bảo được tất cả các vấn đề như trang trí, ánh sáng, trình chiếu, nhân sự, thời gian và tiền bạc.

Vật dụng trang trí, thiết bị phục vụ

Vì sao màn hình LED lại là giải pháp tối ưu cho phòng họp, sân khấu, quán karaoke?

Ứng dụng

Có thể sử dụng để trang trí sân khấu, phòng họp, sự kiện với những hiệu ứng đẹp mắt. Chức năng chính đó là trình chiếu hình ảnh, video và các định dạng phục vụ cho các mục đích khác nhau của sự kiện với độ sắc nét, chân thực cao.

Độ sáng cao

Màn hình led cho phòng hội nghị có độ sáng cao > 2000 Cd/m2 với dòng trong trong nhà và > 5000 Cd/m2, thách thức mọi độ sáng màn hình vẫn có thể nhìn rõ nét nhất.

Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất của module led đó chính là sự hiển thị chính xác, đẹp mắt, trình chiếu được nhiều định dạng chứ không bị hạn chế như phông bạt, giúp thu hút nhiều người xem và mang lại cảm xúc tốt hơn. Ngoài ra màn hình còn có nhiều loại và kích thước có thể linh hoạt tùy chỉnh nên phục vụ được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bên cạnh đó sản phẩm còn dễ dàng tháo lắp đặt, trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển dù ở gần hay xa giúp các đơn vị sử dụng dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Chi phí

Nếu như đơn vị của bạn đang có có dự định tổ chức hội nghị, sự kiện thì việc thuê một chiếc màn hình LED sân khấu để tổ chức thì quá rẻ, hiệu quả lại cao. Còn nếu như bạn có nhu cầu mua một chiếc màn hình để phục vụ cho công việc để gặt hái thành công, so với số tiền bỏ ra để đầu tư mà hình thì đó chính là một sự đầu tư thông minh. Bởi vì màn hình có tuổi thọ cao, trung bình gần 20 năm sử dụng nên cũng rất tiết kiệm.

Hiệu quả

Dựa vào những ưu điểm nổi bật của sản phẩm là chúng ta có thể thấy được rõ tính hiệu quả của màn hình. Bên cạnh đó thì sản phẩm còn giúp bạn quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng nhanh chóng và khiến họ có ấn tượng hơn.

Trên đây là những chia sẻ của LEDCBM về cách làm đẹp cho phòng hội nghị, sân khấu, karaoke đơn giản và hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn thành công!

Nội dung liên quan