man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Dự án thi công tại Holywood Night – Year and Party

Hiện nay màn hình LED là sự lựa chọn hàng đầu trong việc lắp đặt chuẩn bị cho các sự kiên lớn nhỏ của các doanh nghiệp, bởi những tính năng và sự ấn tượng mà nó mang đến. Đặc biệt trong những buổi tiệc cuối năm, LEDCBM đã đồng hành cùng với rất nhiều doanh nghiệp và tạo nên một chương trình đầy ý nghĩa.

Vào ngày 19/01 vừa qua, LEDCBM đã tổ chức Year end party với chủ đề “Holywood night”. Màn LED của LEDCBM nổi bật giữa sân khấu, với kích thước lớn cùng những hình ảnh nội dung, hiệu ứng visual sắc nét. Tất cả đã tạo nên một chương trình cuối năm độc đáo và chuyên nghiệp, có sự góp mặt màn LED giúp không gian trở nên sang trọng và ấn tượng hơn rất nhiều.

Dự án thi công tại Holywood Night

Tiệc tất niên cuối năm là chương trình mang ý nghĩa cho doanh nghiệp, lãnh đạo, nhân viên và khách hàng. Chính vì vậy luôn được đầu tư tổ chức một cách hoàn chỉnh nhất. Việc lựa chọn màn LED cho tiệc tất niên là sự lựa chọn hàng đầu của bất kỳ doanh nghiệp nào.

LEDCBM cung cấp các thiết bị màn LED, cho thuê, bán và thi công lắp đặt, nếu bạn có nhu cầu sử dụng cho tiệc cuối năm hay bất kỳ sự kiện nào hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vần và hỗ trợ:

Lòng tin của khách hàng là mục tiêu phát triển của LEDCBM, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thái độ làm việc tận tình và chu đáo nhất đến với quý khách hàng. Liên hệ để được phục vụ nhanh chóng!

Số điện thoại tư vấn trực tiếp:  0962.283.786

Nội dung liên quan