man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Dự án thi công tại hội thảo quản lý lục quân Thái Bình

Ngày 20/8/2018, tổng Bộ Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam và Bộ Tư lệnh Lục Quân Thái Bình Dương vừa tổ chức một hội thảo mang tên “Hội thảo Quản lý Lục Quân Thái Bình lần 42”. Chủ đề mà hội thảo này mang tới là việc hợp tác Lục quân giữa các nước trong khu vực châu Á, Thái Bình Dường và Ấn Độ Dương trong việc hỗ trợ nhân đạo, cứu trợ thảm hoa. Trong sự kiện lần này màn hình led hội thảo của CBM đã góp mặt cùng với hội thảo mang tới cho người tham gia cảm thấy vui vẻ và hài lòng nhất.

Hội thảo quản lý lục quân

Góp mặt với hội thảo lần này có nhiều đại biểu của Lực lượng Lục Quân từ 27 quốc gia. Người chủ trì hội thảo quản lý lục quân lần 42 này bao gồm Thượng tướng Phạm Hồng Hương, tư lệnh Lục Quân Thái Bình Dương Hoa Kỳ và Đại tướng Robert B.Brown chủ trì hội thảo.

Hội thảo quản lý lục quân ảnh 2

Đây cũng dịp lần đầu tiên mà Việt Nam đăng cai tổ chức hội thảo. Đồng chí Thượng tướng Phan Văn Giang đến tham dự và phát biểu trong hội thảo lần nào cùng với sự tham gia của nhiều người khác như Tổng Tham mưu trường, thứ trưởng bộ quốc phòng. Chính vì thế mà hội thảo lần này chính là cơ hội quý giá để nhiều nước trao đổi cùng với nhau, chia sẻ những kinh nghiệm trong việc nâng cao hỗ trợ nhân đạo,… Người chủ trì hội thảo lần này cũng cho biết thêm là hội thảo quản lý lục quân Thái Bình diễn ra tới hết ngày 23/8/2018.

Hội thảo quản lý lục quân

Góp phần với sự kiện lần này thì màn hình led p2.5 của CBM đã giúp hội thảo được diễn ra hoành tráng và thấy được nhiều tiếng cười trong sự kiện lần này.

Nếu quy khách đang có nhu cầu sử dụng một màn hình hội thảo vui lòng liên hệ với LEDCBM qua đường dây nóng  0962.283.786. Với 8 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm phù hợp và tối ưu chi phí nhất.

Cùng tham khảo thêm một vài hình ảnh khác:

Hội thảo quản lý lục quân ảnh 3

Hội thảo quản lý lục quân ảnh 4

Hội thảo quản lý lục quân ảnh 5

Nội dung liên quan