man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Dự án thi công tại Hội nghị triển khai kế hoạch kinh doanh

Môt trong những dự án thành công trong đầu năm nay của LEDCBM là cung cấp và thi công lắp đặt màn hình LED hội nghị triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2019 diễn ra vào ngày 26/01 vừa qua.

Với sự tin tưởng từ khách hàng, chúng tôi đã tiến hành khảo sát địa điểm tổ chức, đo lường để lựa chọn màn hình có thông số phù hợp nhất dành cho chương trình. Sau đó tiến hành lắp đặt thi công từ những nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Để không gặp phải bất cứ lỗi nhỏ nào, chúng tôi đã kiểm tra và chạy thử nhiều lần để đảm bảo mọi hình ảnh và nội dung được hiển thị rõ ràng, sắc nét nhất, tuyệt đối không xảy ra tình trạng bị mờ, nhiễu hay đen màn hình.

Dự án thi công tại Hội nghị triển khai kế hoạch kinh doanh

Sự kiện Hội nghị triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2019 đã thành công tốt đẹp, LEDCBM nhận được nhiều lời khen không chỉ từ phía khách hàng và cả người tham dự. Với đóng góp của LEDCBM đã giúp chương trình trở nên sang trọng và ấn tượng hơn. Những lời khen gợi này chính là động lực để chúng tôi ngày càng nỗ lực đưa ra những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp hơn đến quý khách hàng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê, mua và thi công lắp đặt màn LED phục vụ cho các sự kiện chương trình, LEDCBM là đơn vị tuy tín tại Hà Nội để bạn lựa chọn và hợp tác. Chúng tôi với hơn 8 năm hoạt động trên thị trường cam kết sẽ làm hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất.

Mọi thông tin cần được tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:  0962.283.786

Nội dung liên quan