man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Dự án thi công tại Hội Chợ Nông Nghiệp Quốc Tế

Vào tối ngày 5/11/2018 ở công viên Kỳ Bá Thái Bình, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình đã tổ chức một lễ khai mạc hội chợ Nông nghiệp Quốc Tế Đồng Bằng Bắc Bộ 2018. Một sự kiện trong chương trình xúc tiến thương mai quốc gia được tổ chức tại Thái Bình. Với sự góp mặt của màn hình led hội chợ mà LEDCBM cung cấp đã góp phần truyền tải nhiều cảm hứng đến với các khách mời và nhiều người dân tại tỉnh Thái Bình.

Hội chợ lần này được tổ chức cùng với quy mô hơn 400 gian hàng và sự góp mặt của 300 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Các sản phẩm dành cho việc phục vụ nông nghiệp và tăng cường phát triển nông thôn, thực phẩm chế biến, hàng nông sản hay các sản phẩm về làng nghề cũng được bày bán ở hội chợ này. Ngoài ra các thiết bị điện tử hay mặt hàng về công nghệ thông tin, mỹ phẩm hay thời trang cũng được bày bán.

Dự án thi công tại hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng bắc bộ

Bên cạnh việc trưng đồ để bán thì hội chợ này còn có khu triển lãm thành tựu kinh tế – văn hóa- xã hội của các huyện, tỉnh thành phố. Khu triển lãm sinh vật cảnh và xúc tiến thương mại.

Trong thời gian diễn ra còn có hội nghị, hội thảo giới thiệu các sản phẩm kỹ thuật mới trong nông nghiệp và có tổ chức thêm hội nghị khách hàng, mặt hàng quảng cáo, biểu diễn thời trang và nhiều hoạt động vui chơi đi kèm để mọi người có thể giao lưu văn hóa.

hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng bắc bộ

Góp phần trong thành công lần này không thể không kể tới màn hình led P5 mà CBM cung cấp. Một sản phẩm không thể thiếu trong việc trình chiếu hình ảnh và quảng bá doanh nghiệp. Nếu như các bạn cần LEDCBM hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua  0962.283.786 để được kỹ thuật viên chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc.

Ban tổ chức cho biết, Hội chợ năm nay sẽ kéo dài từ ngày 5/11 – 11/11/2018

Nội dung liên quan