man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Dự án thi công hội chợ công nghiệp

Sau dự án tại hội chợ công nghiệp này, LEDCBM cảm thấy mình rất có duyên với các hội chợ thương mại. Bởi vì vào hồi cuối tháng 11/2019 chúng tôi cũng vừa phục vụ hội chợ công thương tại khu vực đồng bằng Sông Hồng – Vĩnh Phúc. Thì mới đây dự án thi công màn hình lại vừa diễn ra ở hội chợ công nghiệp – thương mại khu vực phía Bắc ở Nam Định.

Đôi nét về hội chợ

Sự kiện hội chợ này là chủ trương của UBND tỉnh Nam Định và đã được Bộ Công Thương ủng hộ trong năm 2018 này. Hội chợ rất quan trọng bởi vì nằm trong khuôn khổ chương trình khuyến công Quốc gia 2018 của Bộ Công Thương, do UBND tỉnh Nam Định chỉ đạo tổ chức.

Dự án thi công hội chợ công nghiệp

Tại hội chợ có hơn 200 doanh nghiệp, cơ sở nông thôn của tỉnh Nam Định và các tỉnh lân cận tham gia với 350 gian hàng. Mục đích là trưng bày sản phẩm hàng hóa phong phú, đa dạng, giới thiệu những tiềm năng thế mạnh của các địa phương. Đây cũng là cơ hội mà các tỉnh, thành phố trong khu vực được tiếp xúc và kết nối với nhau. Ngoài ra còn là dịp để cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quảng bá thương hiệu sản phẩm, ký kết hợp đồng kinh thế, mở rộng thị trường, tìm hiểu truyền thống văn hóa lịch sử của tỉnh Nam Định. Xem ngay báo giá màn hình led để chọn được sản phẩm vừa ý.

Dự án thi công hội chợ công nghiệp

CBM lúc nào cũng sẵn sàng cung cấp màn hình Led hội chợ cho đơn vị nào có nhu cầu. Chỉ có điều giai đoạn gần cuối năm nhiều đơn vị cần dùng, nên quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để CBM chu đáo thiết bị, phụ kiện cho bạn.

Dự án thi công hội chợ công nghiệp: ảnh 2

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0962.283.786

Nội dung liên quan