man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Hà Nội lắp 27 màn hình led cỡ lớn cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều

Sau lần hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần thứ nhất giữa Mỹ và Triều Tiên tại Singapore vào tháng 6 năm 2018 vừa qua đã có thiết lập mối quan hệ vì hòa bình. Năm 2019, một lần nữa tiếp tục xảy ra sự kiện thượng đỉnh này, điều đặc biệt hơn là hội nhị thưởng đỉnh được tổ chức tại Hà Nội.

Ngay sau buổi chiều ngày 24/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã làm việc với văn phòng Chính phủ để chuẩn bị chu đáo cho Hội nghị thượng đỉnh lần này.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều là gì

Theo Wikipedia có nói: “Hội nghị thượng đỉnh CHDCND Triều Tiên – Hoa Kỳ là một cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên và Hoa Kỳ diễn ra vào ngày 12 tháng 6 năm 2018 tại tại khách sạn Capella trên đảo Sentosa ở Singapore”

Hà Nội lắp 27 màn hình led cỡ lớn cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Việt Nam vinh dự thế nào khi được tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều

Có thể nói, việc hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần này là một trong các sự kiện chính trị lớn nhất tại Việt Nam vào năm 2019. Góp phần cho các nước bạn thấy Việt Nam – thủ đô Hà Nội một thành phố vì hòa bình, …

Để chuẩn bị, cho sự kiện sắp diễn ra lần này, vào ngày 25/2, thành phố Hà Nội đang đã hoàn thành công đoạn lắp đặt 27 màn hình led khổ lớn để phục vụ mọi người dân trong dịp hội nghị thưởng đình này.

Bên cạnh đó, lực lượng cảnh sát Giao thông, cơ động và các đội bảo vệ trật tự của quận, phường huy động tối đa để bảo vệ an ninh các khu vực này.

Trên các tuyến đường đến nơi tổ chức, thành phố Hà Nội đang được trang trí bằng cây xanh, cụm pano, các giỏ hoa tại sân bay trải dài tới sự kiện. Với 27 màn hình led cỡ lớn được trải dài trên nhiều tuyến phố sẽ giúp mọi người có thể theo dõi được chuyến hành trình này.

Một điều được biệt khác là, sự kiện hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều này diễn ra vào đúng dịp 20 năm Hà Nội nhận danh hiệu Thành phố vì hòa bình do Tổ chức Giáo dục, Khoa học Văn Hóa Liên hợp quốc trao tặng.

Các bạn cũng đừng quên, LEDCBM cũng đang cung cấp màn hình led hội nghị với giá cực ưu đãi trong thời điểm này. Hãy nhanh chóng liên hệ với LEDCBM để được tư vấn chi tiết. Hotline 0962.283.786

Nguồn thông tin tham khảo được lấy từ https://thethaovanhoa.vn/xa-hoi/hoi-nghi-thuong-dinh-hoa-kytrieu-tien-lan-hai-tai-ha-noi-kien-tao-hoa-binh-nang-tam-vi-the-n20190225075323555.htm

Người dân Việt Nam ý kiến thế nào về sự kiện lần này, hãy xem tại clip dưới đây https://news.zing.vn/video-ha-noi-gap-rut-lap-27-man-hinh-led-don-thuong-dinh-my-trieu-post919999.html

Nội dung liên quan