man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Dự án thi công tại Hà Nội Event Group

Hà Nội Event Group – Đại tiệc tất niên 2019 – một trong những ngày sự kiện lớn nhất trong năm của công đồng làm nghề tổ chức sự kiện ở khu vực phía Bắc cũng như giới văn nghệ, truyền thông và nghệ thuật biểu diễn. Chương trình Đại tiệc tất niên được Hà Nội Event Group (H.E.G) đứng ra tổ chức cùng với những đơn vị hàng đầu trong nghề sự kiện tại Việt Nam.

Dự án thi công tại Hà Nội Event Group

Chương trình này được biết tới như một “Ngày hội làng nghề sự kiện”. Với mong muốn của nhiều người sau một năm làm việc vất vả thì bây giờ là khoảng thời gian để mọi người trong cộng đồng làm nghề sự kiện được giao lưu gặp gỡ để tăng tính đoán kết và gắn bó hơn trong công việc. Bên cạnh đó cũng làm tăng tình cảm của nhiều đơn vị tổ chức sự kiện trong nghề.

Dự án thi công Hà Nội Event Group

Trong những năm gần đây có rất nhiều sự góp mặt của nhiều chuyên gia marketing và đối tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chương trình này chính là cầu nối để thể hiện tiếng nói chung của anh em làm nghề tổ chức sự kiện đưa tới các nghề liên quan và co quan quản lý nhà nước.

Hà Nội Event Group

Ngày 16/1/2019, LEDCBM rất lấy làm vinh hạnh khi được đồng hành với Hà Nội Event Group trong việc cung cấp màn hình led P4 outdoor. Với chủ đề “Cùng chung chí hướng tiến bước bên nhau” đã diễn ra trong khoảng thời gian 16:00 tới 21:00 cùng ngày đã làm cho chương trình trở nên rực rỡ và hoành tráng cùng với nhiều đơn vị đối tác trong ngành.

Một lần nữa cảm ơn công đồng làm nghề tổ chức sự và Hà Nội Event Group đã cùng LEDCBM mang tới một sự kiện thật hoành tráng trong ngày 16/1 vừa qua. Bên cạnh đó, anh em tổ chức sự kiện cần cung cấp màn hình led hãy liên hệ với LEDCBM qua đường dây  0962.283.786 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ các bạn.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh tại sự kiện:

Dự án thi công tại Hà Nội Event Group ảnh 1

Dự án thi công tại Hà Nội Event Group ảnh 2

Dự án thi công tại Hà Nội Event Group ảnh 3

Nội dung liên quan