man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Dự án thi công cho sự kiện Vững vàng tay lái – Grap

Ngày 16/01 LEDCBM đã cung cấp và tiến hành thi công màn LED phục vụ cho sự kiện đầu xuân của Grapcar với chủ đề “Vững vàng tay lái –Hái Lộc đầu xuân”. Sự kiện được tổ chức trong hội trường lớn, được setup tràn đầy không khí xuân cùng với màn LED lớn trình chiếu những hình ảnh rõ nét và sinh động.

Dự án thi công cho sự kiện Vững vàng tay lái - Hái Lộc đầu xuân

Chương trình mở đầu với lời cảm ơn chân thành cùng những chia sẻ về định hướng năm mới từ Ban lãnh đạo GrabCar, hi vọng mỗi hành trình mà GrabCar đang đi đều có sự đồng hành và gắn bó từ các quý khách hàng.

Dự án thi công cho sự kiện Grapcar

Điều đặc biệt nhất của chương trình này chính là phần thi Bác Tài Thanh Lịch. Với hiệu ứng màn LED thay đổi chủ đề để phù hợp với phần thi đã làm cho không khí hội trưởng trở nên náo nhiệt hơn. Tiết mục chào sân cùng phần thể hiện tài năng và phần thi ứng xử khéo léo của các thí sinh đã mang đến cho những khán giả tham dự chương trình này nhiều tiếng cười và ngập tràn cảm xúc.

Dự án thi công cho sự kiện Grapcar Vững vàng tay lái - Hái Lộc đầu xuân

Sau chương trình LEDCBM nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng cũng như người tham dự, điều đó chính là niềm vui và động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, mang đến cho khách hàng các sản phẩm và động lực tốt nhất.

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu mua, thuê và thi công lắp đặt màn LED, hãy liên hệ với LEDCBM để được tư vấn, hỗ trợ và phục vụ nhanh chóng qua hotline:  0962.283.786

Nội dung liên quan