man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Dự án thi công tại diễn đàn kinh tế Việt Nam – Trung Quốc

Ngày 20/12/2018 vừa qua tại diễn đàn kinh tế Việt Nam – Trung Quốc có tổ chức tiệc chiêu đãi của chủ tịch UBND thành phố Hà Nội của ông Nguyễn Đức Chung cùng với sự góp mặt của Chủ tịch VCCI Nguyễn Tiến Lộc, Đại sứ Trung Quốc tại Việt Nam Hùng Ba và nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ của Việt Nam và Trung Quốc. Góp mặt với diễn đàn lần này chính là màn hình led sân khấu của LEDCBM.

Đôi nét về hội nghị lần này

Thứ trường Lê Hoài Trung có nói về mối quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc trong nhiều năm vừa qua là quan hệ hợp tác chiến lược. Hiện tại thì mối quan hệ của Việt Nam và Trung Quốc ngày càng phát triển tích cực hơn, diễn đàn lần này nhằm trao đổi các cấp để duy trì cho cả hai bên.

Dự án thi công tại diễn đàn kinh tế Việt Nam - Trung Quốc

Chưa hết, ông Lê Hoài Trung còn nói việc hợp tác thương mai này và đầu tư này chính là điểm sáng trong việc duy trì mối quan hệ hòa hảo của hai nước. Việc kim ngạch thương mai song phương đạt tới hơn 97 tỷ USD ( tăng 16,5% với năm 2017 ). Và đặc biệt mỗi tuần có hơn 500 chuyến bay giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Kết hợp với diễn đàn kinh tế Việt Nam – Trung Quốc lần này có sự góp mặt của màn hình led P4 indoor của LEDCBM. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng diễn đàn kinh tế Việt Nam trong ngày 20/12 vừa qua.

diễn đàn kinh tế Việt Nam - Trung Quốc

Vào những ngày cận kề tết âm lịch cổ truyền, nhiều công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu mua hay thuê vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi vào số máy 0962.283.786 để được kỹ thuật viên hỗ trợ quý khách.

Lời cuối cùng, chúc hội nghị vừa qua thành công vang dội và thật nhiều may mắn. LEDCBM xin cảm ơn

Nội dung liên quan