man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Dự án thi công Đại hội đại biểu toàn quốc hội sinh viên

Các hoạt động liên quan đến sinh viên đều là những hoạt động sôi nổi nhất. Để mỗi chương trình sự kiện diễn ra đòi hỏi sự đầu tư rất công phu về tất cả mọi mặt. Ngày 11/12/2018 vừa qua Thành Đoàn Hà Nội đã phối hợp với LEDCBM để tổ chức Đại Hội Đại Biểu Toàn Quốc Hội Sinh Viên Việt Nam lần thứ X. Đại hội  đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Dự án thi công Đại hội đại biểu toàn quốc hội sinh viên Việt Nam

Tham dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Chính phủ, các bộ, ngành và 693 đại biểu đại diện cho 1,4 triệu hội sinh vien và hơn 2,4 triệu sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên Việt Nam, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Hội và phong trào sinh viên.

Đại hội đại biểu toàn quốc hội sinh viên Việt Nam

Ngoài các thủ tục và báo cáo trong Đại hội còn diễn ra các thi, hoạt động tọa đàm được nhiều bạn sinh viên hưởng ửng sôi nổi như: Cuộc thi sáng tác video clip hát Quốc ca trong sinh viên, Chương trình Kỹ năng quản lý tài chính mùa thứ 7, Hội thi Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc lần thứ II, Chương trình gặp gỡ sinh viên tiêu biểu trong cuộc vận động “Sinh viên Việt Nam – Những câu chuyện đẹp”, Chương trình dạ hội chào mừng thành công Đại hội… Mà trợ thủ đắc lực của các chương trình này chính là màn hình Led siêu nét, siêu sáng của CBM.

Đại hội đại biểu toàn quốc

Chúng tôi đã cảm nhận được sự hăng say, nhiệt huyết của các bạn sinh viên khi tham gia từng chương trình làm cho Đại hội trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Dự án thi công Đại hội đại biểu toàn quốc hội

Dự án thi công Đại hội đại biểu toàn quốc hội sinh viên

Các đơn vị, tổ chức có nhu cầu thuê màn hình Led để phục vụ cho sự kiện của mình thêm phần hoành tráng, sang trọng vui lòng liên hệ với CBM để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 0962.283.786

Nội dung liên quan