man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Dự án thi công tại công ty cổ phần may sông hồng

Ngày 24/11/2018 vừa qua công ty cổ phẩn May Sông Hồng đã có dịp làm buổi kỉ 30 năm thành lập với chủ đề “30 năng rạng rỡ với may sông hồng”. Góp phần với sự kiện lần này có sự góp mặt của đơn vị LEDCBM.

Đôi nét về sự kiện lần này

Góp mặt với lễ kỉ niệm lần này có các lãnh đạo bộ, ban ngành của tỉnh Nam Định. Bên cạnh đó còn có hiệp hội Dệt – May Việt Nam, các đối tác trên toàn quốc và tập đoàn dệt may Việt Nam.

Chủ tịch hội đồng quản trị của công ty May Sông Hồng nhớ lại những kỉ niệm và khó khăn của ngày đầu 30 năm về trước. 30 năm đúng là thước đo thời gian trong sự phát triển lớn mạnh của công ty may Sông Hồng. Hiện tại công ty có một lượng nhân viên khá hùng haaij với 10,500 cán bộ và công nhân. Doanh thu mỗi năm gần 3,800 tỷ đồng và 300 triệu USD xuất khẩu.

Dự án thi công tại công ty cổ phần may sông hồng

Hầu hết các sản phẩm mà thương hiệu Sông Hồng mang đến cho gia đình Việt Nam được rất nhiều người quan tâm và ủng hộ.

Công ty may Sông Hồng có nhiều nhà nhập khẩu từ nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu. Công ty may Sông Hồng không ngừng nỗ lực và phạt triển để gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên của công ty.

công ty cổ phần may sông hồng

Góp phần làm buổi sự kiện thêm rực rỡ và sang trọng hơn là màn hình led P3 trong nhà của CBM. Sản phầm này của chúng tôi đã mang tới nhiều kỷ niệm cho toàn thể thành viên trong công ty may Sông Hồng và những đối tác.

Nếu các bạn cũng đang có nhu cầu tổ chức sự kiện hay muốn một màn hình giống như vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây  0962.283.786

Nội dung liên quan