man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Cổ vũ đội tuyển Việt Nam cùng 5 màn hình tại Lê Duẩn

Các loại xe đang bị cấm vào đường Lê Duẩn . Bắt đầu từ Pastuer tới Nam Kỳ Khởi Nghĩa ( quận 1 ) để phục vụ người dân Thành phố Hồ Chí Minh xem trân đấu Việt Nam với Nhật Bản.

Một lý do là bởi phố Nguyễn Huệ đang trong giai đoạn thi công đường hoa Tết Nguyên Đán. UBND Thành phố HCM đã cho phép lắp 5 màn hình led trên đường Lê Duẩn để trình chiếu cho mọi người cùng xem trận đấu Việt Nam – Nhật Bản trong tối ngày 24/1.

Cổ vũ đội tuyển Việt Nam cùng 5 màn hình tại Lê Duẩn

Lộ trình thay thế thứ nhất: đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Alexandre de Rhodes – Phạm Ngọc Thạch – Lê Duẩn hoặc Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Hàn Thuyên – Pasteur – Lê Duẩn. Sở Giao Thông và Vận Tải Thành phố Hồ Chí Minh cho biết thêm, các loại xe cấm không được lưu thông vào tuyến đường Lê Duẩn nhằm phục vụ cho người dân xem trận bán cầu này.

Lộ trình thay thế hai: đường Lê Duẩn – Pasteur – Alexandre de Rhodes – Nam Kỳ Khởi Nghĩa hoặc Lê Duẩn – Công xã Paris – Hàn Thuyên – Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

*Đừng quên, nhằm cổ vũ cho đội tuyển U23 và dịp tết cổ truyền, LEDCBM đang có chương trình khuyến mãi khi mua màn hình led của chúng tôi. Hãy gọi ngay  0962.283.786 để chúng tôi hỗ trợ.

Thông tin tham khảo: https://vnexpress.net/thoi-su/tp-hcm-lap-5-man-hinh-o-duong-le-duan-co-vu-tuyen-viet-nam-3872959.html

Nội dung liên quan