man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Có nên sử dụng màn hình led cũ hay không?

Vì sao cần thay thế màn hình led cũ? Ngay dưới đây LEDCBM sẽ có câu trả lời chính xác cho bạn sau khi chúng tôi cùng các chuyên gia phân tích một vài điểm.

Sau một vài năm sử dụng việc linh kiện màn Led gặp vấn đề như bị kẻ sọc, chết điểm màu, bám bụi, dính nước trong IC,… là chuyện rất đỗi bình thường mà gần như ai cũng gặp phải. Thế nhưng nhiều người lại nghĩ việc đầu tư một màn hình mới đôi lúc không đem lại hiệu quả mà chi phí lại cao hơn so với những năm trước đó. Đó là một suy nghĩ sai lầm!

Bạn đang cần một màn hình giá rẻ nhưng lại yêu cầu chất lượng: cỡ lớn, độ phân giải cao, công nghệ led mới, mới 90% chưa sử dụng nhiều lần, chi phí hợp lý,… Thực tế không bao giờ có một chiếc màn hình Led nào có thể đáp ứng được các yêu cầu trên. Màn hình Led một khi đã có giá “siêu rẻ” thì chất lượng sẽ không được đảm bảo. Và chúng tôi – LEDCBM luôn nói không với các loại màn hình giá rẻ, cũ. Các sản phẩm như thế không những hạ thấp uy tín của LEDCBM mà còn gây ra nhiều rắc rối cho khách hàng trong quá trình sử dụng màn hình.

Có nên sử dụng màn hình cũ hay không?

Có nên sử dụng màn hình cũ hay không?

Mới đây, vào đầu tháng 3 vừa qua, anh Ngọc – một khách hàng mới của chúng tôi đã tìm tới LEDCBM để hỏi mua màn hình led về làm dịch vụ. Anh Ngọc có chia sẻ thật lòng: “Mình có tìm hiểu về công ty qua nhiều kênh khác nhau nên mới tới địa chỉ văn phòng để làm việc trực tiếp chứ không muốn trao đổi qua điện thoại cho mất thời gian. Hiện tại, mình đang làm dịch vụ cho thuê màn hình led dưới Đà Nẵng, giờ mình cần nhập thêm khoảng 30m2 Led về để chạy dịch vụ sự kiện tiếp. Bên bạn có bán màn hình cũ mà chất lượng nó tốt không, không hỏng hóc gì trong quá trình sử dụng,… Chi phí đầu tư mình không có nhiều lắm chỉ có khoảng … 000đ thì có đủ không? Nhờ bạn tư vấn giúp.”

Sau khi nghe anh Ngọc tâm sự, kỹ thuật của LEDCBM đã có những chia sẻ thật lòng: “Anh à, nếu đã làm dịch vụ thì anh cần sử dụng loại màn hình mới chứ không phải dòng sản phẩm đã qua sử dụng. Chưa kể, LEDCBM chúng em luôn nói không với sản phẩm đã qua sử dụng. Màn hình led cũ rất dễ gặp phải tình trạng mất kết nối giữa chừng trong quá trình sử dụng, lỗi kết nối giữa card và prosessor, màn hình bị chết điểm màu, độ sáng của màn cũ không được đẹp như ban đầu,… Hơn hết, nếu anh nhập lô Led này về chắc chắn sẽ không đồng màu với lô Led cũ của anh vì hai dòng sản phẩm này được sản xuất khác nhau, chất lượng nó cũng khác nhau nên sẽ rất khó làm một màn hình cỡ lớn. Nếu chi phí của anh thấp nhưng vẫn muốn mua Led tốt thì anh có thể sử dụng loại Led thấp hơn một tý như P3.91 hoặc P4.81”.

Các bạn cũng biết rồi đấy, việc sử dụng màn hình cũ là điều thực sự không nên và đôi khi khiến bạn gặp rủi ro trong quá trình sử dụng nữa. Chính vì thế, những ai đang phân vân có nên mua màn hình cũ về làm dịch vụ hay không thì hãy nên cân nhắc chọn dòng sản phẩm phù hợp và giá thành tốt với ngân sách mà mình có.

Đọc ngay bài viết: 4 lỗi thường gặp của màn hình LED

Vậy, khi nào cần thay thế màn hình mới?

Vậy, khi nào cần thay thế màn hình mới?

Màn led sau khi được sử dụng, từ 18 tháng trở đi, chất lượng sản phẩm đã bắt đầu xuống cấp. Đây chính là lúc mà bạn cần cân nhắc về việc thay thế của mình. Các linh kiện vật tư màn hình bạn đã sử dụng trong một thời gian dài và chưa kể mang đi lắp đặt nhiều chỗ, việc xảy ra tình trạng bóng led giảm độ sáng, tấm module giảm độ phân giải cũng rất bình thường. Các chuyên gia của LEDCBM đã gặp nhiều khách hàng khi sử dụng màn hình sau một khoảng thời gian rất hay gặp phải là chết điểm màu, bị kẻ sọc, kẻ ngang màn hình, dính nước, bám bụi, chết nguồn, lỗi không nhận card,…

Trong trường hợp như vậy, các khách hàng đang làm dịch vụ vẫn có thể duy trì bình thường trong 12 tháng tiếp theo nhưng để duy trì lâu dài thì thực sự đáng lo ngại. Thử nghĩ đơn giản, làm gì có khách nào tìm đến thuê một đơn vị cung cấp màn hình đang gặp lỗi màn hình, gặp trục trặc trong quá trình sử dụng. Điều này thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của chính đơn vị đó.

Sau khi các bạn sử dụng lô Led một khoảng thời gian thì hãy cân nhắc trích một khoản ra để đầu tư lô Led mới để thay thế lô cũ. Sản phẩm mới chắc chắn sẽ có giá cao hơn màn hình cũ và linh kiện đã qua sử dụng. Thế nhưng chất lượng của màn mới sẽ hơn hẳn về hiệu suất sử dụng cũng như chi tiết bảo hành được đảm bảo hơn. Nếu quý khách cân nhắc về giá thành sản phẩm, quý khách hoàn toàn có thể nhờ LED CBM tư vấn để hiểu rõ hơn về và dòng sản phẩm phù hợp với dịch vụ của mình nhất.

Trên đây là tư vấn của chuyên gia về chủ đề “Vì sao cần thay thế màn hình led cũ và khi nào nên đổi mới” chia sẻ với các bạn và khách hàng của LEDCBM. Nếu bạn cần được tư vấn chuyên môn về lắp đặt màn hình hay mua sản phẩm này ở đâu thì có thể liên hệ với LEDCBM qua hotline để được giải đáp nhanh nhất.

Nội dung liên quan