man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Dự án thi công tại Bộ phận DR0 – Xuân Tri Ân

Vừa qua vào ngày 15/01 LEDCBM cung cấp và tiến hành thi công lắp đặt cho chương trình “Xuân tri ân” của bộ phận DR0 thuộc NISSAN TECHNO VIETNAM (NTV), nhằm chào đón năm mới 2019 và gửi lời cảm ơn tri ân đến các khách hàng đã đồng hành cùng DR0 trong suốt năm vừa qua.

Bộ phận DR0 thuộc  NISSAN TECHNO VIETNAM (NTV) là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, trực thuộc tập đoàn Nissan Techno Nhật Bản, bằng việc sử dụng các phần mềm chuyên dụng, NTV là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và thiết kế ô tô.

Dự án thi công tại Bộ phận DR0 - Xuân Tri Ân

Như thường niên, mỗi dịp đầu năm mới bộ phận DR0 luôn tổ chức chương trình chào xuân và tri ân khách hàng. Năm nay, LEDCBM đã vinh dự được đồng hành góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện ý nghĩa này.

LEDCBM cung cấp màn hình LED phù hợp với sân khấu, thiết kế visual sinh động truyền tải đầy đủ nội dung và ý nghĩa mà khách hàng mong muốn. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, kỹ thuật viên của chúng tôi đã tiến hành thi công lắp đặt và chạy thử kiểm tra trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Bộ phận DR0 - Xuân Tri Ân

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng màn LED hãy để LEDCBM đồng hành tạo nên sự thành công. Chúng tôi với hơn 8 năm kinh nghiệm, đã tiến hành thi công rất nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp các nước. Lấy niềm tin khách hàng làm mục tiêu phát triển, LECBM cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng qua hotline: 0962.283.786

Nội dung liên quan