man hinh led

Giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời

Cung cấp các dòng module màn hình led 1 màu, 3 màu, full color
Dùng cho nhà hàng, sân khấu sự kiện, quán bar, karaoke, biển quảng cáo, bảng tin...

banner ledcbm

Cung cấp linh kiện phụ kiện, vật tư chính hãng

Ngoài sản phẩm module LED nguyên seal, LEDCBM cung cấp cabin, card màn hình
Cáp dẫn, vi xử lý, đầu giải mã, bóng LED, bảng mạch, dịch vụ thiết kế Visual theo yêu cầu.

Xem báo giá! man hinh led

Dự án thi công tại Bát Tràng Family

Vào những ngày cuối năm bận rộn này, LEDCBM lại được hứng khởi khi vừa thi công xong dự án tại siêu thị Bát Tràng Family.

Thông tin về dự án:

Chủ đầu tư: chị Ánh Nguyệt – Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Sản phẩm: màn hình Led P4 indoor

Kích thước: 2,46m2

Mục đích: trang trí, làm biển quảng cáo cho siêu thị

Đơn vị thi công: LEDCBM

Dự án thi công tại Bát Tràng Family

CBM rất có duyên với duyên với những người phụ nữ giỏi giang, cũng giống như dự án nhà chị Hà mà chúng tôi đã thi công vào tháng trước. Chị Nguyệt cũng là một người quyết đoán và mạnh mẽ bởi vì đã tìm được lý do để gửi gắm niềm tin tại CBM. Chỉ trong vòng chưa đến một tuần, mọi việc từ trao đổi tiếp nhận thông tin, tư vấn, ký hộp đồng và lắp đặt đã nhanh chóng hoàn thiện. Vào ngày 01/01/2019 này, siêu thị Bát Tràng Family sẽ khai trương, giới thiệu sản phẩm đến với quý khách hàng. P4 indoor là một phần của siêu thị. Đến đây khách hàng sẽ được trải nghiệm hành trình mua sắm tuyệt vời nhất.

Chị Nguyệt chia sẻ, chị cũng không có kiến thức hiểu biết về sản phẩm, nhưng nhờ được anh em giới thiệu và khi xem qua website của CBM đủ thấy tin tưởng nên đã quyết định liên lạc. Sự lựa chọn của chọn rất đúng đắn, bởi vì chị được các bạn kỹ thuật viên tư vấn cặn kẽ từ đầu đến cuối, giao hàng và lắp đặt nhanh chóng để kịp tiến độ công việc của chị. Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm không có gì bàn cãi thêm, nhưng được cái là giá rẻ hơn so với thị trường chung rất nhiều.

Bát Tràng Family

Đơn vị của bạn đang có nhu cầu lắp đặt man hinh led, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Hotline liên hệ:  0962.283.786

Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi thi công màn Led P4 tại siêu thị Bát Tràng Family, mời quý khách hàng cùng tham khảo:

Bát Tràng Family: ảnh 1

Bát Tràng Family: ảnh 2

Bát Tràng Family: ảnh 4

Bát Tràng Family: ảnh 5

Bát Tràng Family: ảnh 6

Nội dung liên quan